Công nghệ Gen

độc quyền sáng chế

Trí tuệ nhân tạo

hàng đầu thế giới

Đội ngũ chuyên gia

tâm huyết, uy tín

About Us

Xét Nghiệm Y Học Phân Tử cung cấp giải pháp sàng lọc phát hiện sớm ung thư và các bệnh lý truyền nhiễm mang tính đột phá dựa vào công nghệ gen được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế và mô hình trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới.

About Us

EN-Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

“Từ chỗ xét nghiệm máu chỉ phát hiện được sớm 2 bệnh lý ung thư thường gặp là ung thư vòm mũi họng và ung thư đại trực tràng, đến nay đang được nghiên cứu để phát hiện được nhiều loại bệnh ung thư phổ biến khác, được phát triển và ứng dụng rộng rãi ở nhiều bệnh viện trên cả nước và ứng dụng ban đầu ở Thụy Điển. Công trình của TS. BS Hồ Hữu Thọ đã đạt giải nhất Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội, và đã được vinh danh trong chương trình truyền hình trực tiếp “Sáng mãi phẩm chất bộ đội cụ Hồ” nhân dịp sơ kết 5 năm toàn quân thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ” (giai đoạn 2014 – 2019)”

Xem toàn bộ bài báo

Đội ngũ chuyên gia uy tín

Công nghệ độc quyền

Đối tác hàng đầu quốc tế

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tiên phong vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực xét nghiệm y học kết hợp công nghệ gen và trí tuệ nhân tạo, nhằm chẩn đoán sớm ung thư và bệnh truyền nhiễm.

Sứ mệnh

Thiết lập và triển khai ứng dụng công nghệ gen và trí tuệ nhân tạo trong phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh ung thư và truyền nhiễm.

Giải Thưởng Đạt Được

Các công trình nghiên cứu của TS.BS Hồ Hữu Thọ cùng đội ngũ chuyên gia Xét Nghiệm Y Học Phân Tử đã được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá từ trong và ngoài nước

post-img
Bằng độc quyền sáng chế
của Hoa Kì

 

post-img
Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng về thành tích xuất sắc trong sáng chế
post-img
Giải nhất Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội

 

post-img
Thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống COVID -19 năm 2020

 

Công Bố Khoa Học

Công trình phát hiện sớm ung thư trên 97% chỉ từ 4 ml

Công nghệ sinh thiết lỏng của Xét Nghiệm Y Học Phân Tử cho phép phát hiện sớm ung thư vòm trên 97% chỉ với 4 ml máu, được công bố trên Tạp chí khoa học quốc tế uy tín về kiểm soát ung thư Cancer Control

Công trình xét nghiệm gen với độ nhạy cao trong 10 phút

Công nghệ xét nghiệm gen với độ nhạy cao của Xét nghiệm Y Học Phân Tử phát hiện được tác nhân gây bệnh trong 10 phút với thiết bị cầm tay và có thể thực hiện tại chỗ, được công bố trên tạp chí quốc tế uy tín hàng đầu về bệnh nhiệt đới Acta Tropica.

Công trình phát hiện đột biến gen siêu nhạy trong chẩn đoán ung thư tuyến giáp

Công nghệ phát hiện đột biến gen siêu nhạy trong ung thư tuyến giáp của Xét Nghiệm Y Học Phân Tử được công bố trên tạp chí quốc tế uy tín hàng đầu chuyên ngành ung thư BMC Cancer của nhà xuất bản Springer Nature. Đây là công trình đầu tiên trên thế giới phát hiện đột biến gen trong ung thư tuyến giáp ở mức độ mRNA với độ nhạy cao giúp chẩn đoán chính xác hơn, đồng thời đánh giá được chức năng của gen đột biến trong ung thư.

Công nghệ mới ExBP-RT phân tích đột biến gen ở mức mRNA với độ nhạy vượt trội

Công nghệ ExBP-RT của Xét Nghiệm Y Học Phân Tử là công nghệ đầu tiên trên thế giới cho phép xác định đồng thời sự xuất hiện đột biến gen và chức năng (mức độ biểu hiện) của gen bị đột biến với độ nhạy v, tránh bỏ sót các đột biến gen xuất hiện ở nồng độ thấp trong các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân ở giai đoạn sớm hoặc tồn dư sau điều trị.

Truyền thông nói về chúng tôi

Báo ảnh Việt Nam

Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Báo Điện tử Quân đội nhân dân

Kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam

VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

Báo Khoa học và Phát triển

VTV3 - Chương trình Chúng tôi là chiến sĩ

Quân đội nhân dân cuối tuần

Đội ngũ chuyên gia

Tập hợp đội ngũ chuyên gia và cố vấn giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm nghiên cứu, làm việc tại các nước có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Australia, Phần Lan, Thụy Điển,…

TS.BS. Hồ Hữu Thọ
(Học viện quân y, Việt Nam)

TS. Tạ Xuân Hưng
(Top Data Science, Phần Lan)

Cố vấn khoa học

Chuyên gia công nghệ gen

HOTLINE: 02466.700.100