Công nghệ Gen

độc quyền sáng chế

Trí tuệ nhân tạo

hàng đầu thế giới

Đội ngũ chuyên gia

tâm huyết, uy tín

Xét nghiệm

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG - AN LÒNG SỨC KHOẺ

Xét nghiệm

Công nghệ sinh thiết lỏng

XÉT NGHIỆM MÁU PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ

Tầm soát không gây đau

Ung Thư Vòm Mũi Họng

Phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng bằng xét nghiệm máu với độ nhạy lên tới 97% và độ đặc hiệu là 98%, sử dụng công nghệ gen phát hiện dấu ấn phân tử cf- EBV DNA. Hiệu quả chẩn đoán của xét nghiệm đã được Xét Nghiệm Y Học Phân Tử công bố trên Tạp chí khoa học quốc tế uy tín về kiểm soát ung thư Cancer Control năm 2020.

Ung thư Đại trực tràng

Phát hiện sớm ung thư Đại trực tràng bằng xét nghiệm máu, không cần nội soi/sinh thiết gây đau đớn, tăng cơ hội cứu sống lên 90%, và độ chính xác lên tới trên 90%. Xét nghiệm phân tích methyl hóa gen SEPT9 với độ nhạy cao đã được FDA của Hoa Kỳ phê chuẩn là xét nghiệm máu đầu tiên trong sàng lọc ung thư đại trực tràng từ năm 2016.

Tầm soát combo

Chỉ với một lần lấy máu (8 ml), xét nghiệm phân tích các dấu ấn phân tử cf- EBV DNA, methyl hóa gen SEPT9 và định lượng nồng độ AFP giúp sàng lọc phát hiện sớm đồng thời ung thư vòm mũi họng, ung thư đại trực tràng và ung thư gan. Giá trị của dấu ấn methyl hóa gen SEPT9 trong chẩn đoán ung thư gan đã được công bố năm 2020 trên Tạp chí khoa học quốc tế uy tín về bệnh gan Hepatology Communications.

Tầm soát VIP 1

Chỉ với một lần lấy máu (4 ml), xét nghiệm phân tích các dấu ấn phân tử cf- EBV DNA, giúp sàng lọc phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng, đồng thời định lượng các biomarker liên quan đến ung thư phổi, gan, vú, tuyến tụy, tử cung buồng trứng (ở nữ) và tuyến tiền liệt (ở nam).

Tầm soát VIP 2

Chỉ với một lần lấy máu (8 ml), xét nghiệm phân tích các dấu ấn phân tử cf- EBV DNA, methyl hóa gen SEPT9 giúp sàng lọc phát hiện sớm đồng thời ung thư vòm mũi họng, ung thư đại trực tràng, ung thư gan; đồng thời định lượng các biomarker liên quan đến ung thư phổi, gan, vú, tuyến tụy, tử cung buồng trứng (ở nữ) và tuyến tiền liệt (ở nam).

Tầm soát VIP 3

Chỉ với một lần lấy máu (8 ml), xét nghiệm phân tích toàn bộ các dấu ấn phân tử cf- EBV DNA, methyl hóa gen SEPT9 giúp sàng lọc phát hiện sớm đồng thời ung thư vòm mũi họng, ung thư đại trực tràng, ung thư gan; đồng thời định lượng các biomarker liên quan đến ung thư tuyến giáp, dạ dày, tế bào vảy, phổi, gan, ống tiêu hoá, vú, tuyến tụy, tử cung buồng trứng (ở nữ) và tuyến tiền liệt (ở nam).

Công nghệ HT-HiThroughput PCR

XÉT NGHIỆM COVID-19 VÀ BỆNH TRUYỀN NHIỄM

Tầm soát hàng loạt

Xét nghiệm Covid-19

Công nghệ đăng ký độc quyền sáng chế, sản phẩm hợp tác giữa Phòng khám đa khoa Y Dược Miền Đông Sài Gòn và Học viện Quân y, cho phép xét nghiệm phát hiện virus SARS-CoV-2 trong mẫu bệnh phẩm với độ nhạy vượt trội; phát hiện được cả virus bị đột biến, xét nghiệm hàng loạt với chi phí tiết kiệm và rút ngắn tổng thời gian xét nghiệm nhiều lần. Công bố quốc tế

Truy tìm mầm bệnh

Công nghệ mới cho phép truy tìm đồng thời hàng chục tác nhân vi sinh vật gây bệnh truyền nhiễm trong một lần xét nghiệm, bao gồm các vi sinh vật gây bệnh truyền nhiễm ở mắt và não/màng não; đường hô hấp; đường tiêu hóa; và các bệnh lây đường tình dục.

Sàng lọc an toàn truyền máu

Công nghệ đăng ký độc quyền sáng chế, sản phẩm hợp tác giữa Phòng khám đa khoa Y Dược Miền Đông Sài Gòn và Học viện Quân y, cho phép xét nghiệm sàng lọc an toàn truyền máu với độ nhạy cao và chi phí tiết kiệm, phát hiện đồng thời virus HIV, virus viêm gan B, virus viêm gan C và các mầm bệnh truyền nhiễm ít gặp khác.

Công nghệ gen siêu nhạy

XÉT NGHIỆM ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC ĐIỀU TRỊ

Tầm soát chuấn xác

Đột biến gen EGFR

Định hướng chiến lược điều trị sử dụng thuốc điều trị đích trong ung thư phổi không tế bào nhỏ

Đột biến gen EGFR T790M

Phát hiện kháng thuốc điều trị đích và điều chỉnh kịp thời phác đồ điều trị ung phổi không tế bào nhỏ

Đột biến gen KRAS

Tiên lượng và định hướng chiến lược điều trị trong ung thư đại trực tràng và ung thư phổi

Đột biến gen BRAF

Hỗ trợ chẩn đoán, tiên lượng và định hướng chiến lược điều trị trong ung thư tuyến giáp

Đột biến vi mất đoạn gen AZF

Hỗ trợ chẩn đoán và định hướng điều trị vô sinh nam

Tải lượng “kép” virus viêm gan B

Hỗ trợ chẩn đoán, tiên lượng và định hướng điều trị bệnh viêm gan B mạn tính

 

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Để lại thông tin để được nhận thông tin và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, kinh nghiệm của Xét Nghiệm Y Học Phân Tử

  we provide

  Trang thiết bị

  We provide the most full medical services, so every person could have the opportunity to receive qualitative medical help.

  [twenty20 offset=”0.5″ img1=”1662″ img2=”1663″]

  Câu chuyện khách hàng

  XÉT NGHIỆM UNG THƯ SỚM
  - TỶ LỆ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG TỚI 90%

  Nhờ công nghệ gen này mà tôi và rất nhiều người nữa phát hiện ra ung thư ngay từ giai đoạn đầu. Từ hàng xóm tới người thân, ai ai tôi cũng giới thiệu để mọi người có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị hiệu quả cao hơn.

  Minh Đức

  Bệnh nhân
  Phương pháp này cho tôi biết được bệnh tình sớm để điều trị. Sau khi điều trị ở viện K ổn định, tôi quay lại đây xét nghiệm thì lại được các bác sĩ thông báo kết quả âm tính. Tôi rất phấn khởi.

  Nguyễn Văn Hiếu

  Bệnh nhân
  Cùng với quá trình điều trị của bệnh viện K, kết quả xét nghiệm cho thấy định lượng virut EBV giảm dần đều nên tôi rất yên tâm.

  Nguyễn Thanh Bình

  Bệnh nhân - Thái Nguyên
  HOTLINE: 02466.700.100